Cách để bạn làm tôn lên vòng 3 khiêm tốn

Với những bạn gái có vòng 3 khiêm tốn thì một số cách sau đây sẽ giúp bạn “ăn gian” vòng 3 hoặc thay đổi vòng 3 một cách hiệu quả.

Trang phục: Chọn 1 chiếc quần jeans cạp trễ, bó sát hoặc skinny, legging cũng sẽ rất lý tưởng để bạn khoe vòng 3 tròn hơn. Quần lưng cao ôm vòng 3 sẽ giúp phần mông của bạn lớn hơn. Váy xòe, xếp li dày cũng giúp vòng 3 trông lớn hơn.

meo 500x332 Cách để bạn làm tôn lên vòng 3 khiêm tốn

Giày: Việc mang giày cao gót sẽ giúp vóc dáng của bạn nổi bật, uyển chuyển hơn vì thế đường nét cơ thể sẽ có độ cong tự nhiên tạo cảm giác vòng 3 gợi cảm hơn.

Vòng eo: Nếu vòng 3 nhỏ thì bạn có thể tập cho vòng eo nhỏ lại vì việc tỷ lệ vòng eo khiêm tốn sẽ làm tăng tỷ lệ vòng 3 nên trông phần mông trở nên lớn hơn. Một chiếc thắt lưng tối màu nhấn ở phần eo sẽ tạo cảm giác vòng eo nhỏ và mông lớn.

Tư thế: Đi thẳng vai, hóp bụng sẽ là những động tác giúp thân hình cong tự nhiên, vòng 3 nảy nở hơn.

Tập thể dục: Nếu bạn không có thời gian để đến trung tâm hay tham gia các buổi tập ở phòng gym, thì nên tập leo cầu thang và đi bộ. Đây là những động tác tác động mạnh cho vòng 3 trở nên gợi cảm và và săn chắc.

Theo – Thanh Niên

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>