Các ý tưởng kinh doanh bán lẽ không cần nhiều kiến thức

Theo dữ liệu từ Gallup, khoảng 60% người Mỹ mang thú cưng. Khoảng 68% trong số họ tặng quà là thú cưng cho bạn bè, người nhà vào những dịp đặc biệt. Tất tần tật các trang bị tương tác tới thú cưng như là đồ chơi, thực phẩm, quần áo… đều với thị trường tăng trưởng ổn định ở Hoa Kỳ.

y tuong kinh doanh Các ý tưởng kinh doanh bán lẽ không cần nhiều kiến thức

1. Kết hợp hai (hoặc nhiều) sản phẩm/dịch vụ cùng có nhau:

trường hợp bạn đang chần chừ giữa hai lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ nào đó hoặc bạn không phải muốn dừng tệp người dùng tiềm năng của mình, bạn với thể tìm bí quyết hài hòa những sản phẩm hoặc dịch vụ có nhau. Đây là ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ nhưng vẫn giúp đảm bảo cho bạn mở rộng được phân khúc thị trường người mua.

tỉ dụ như nhãn hàng Container Collective Yoga & Bikes đã ứng dụng thành công mô hình kinh doanh này. Họ marketing studio tập yoga đồng thời kết hợp chuyên bán những sản phẩm tập yoga như đồ tập, thảm tập,… và dụng cụ thể thao. Hoặc như địa chỉ Laughing Buddha Tattoo. Họ là 1 địa chỉ xăm hình kết hợp mang bán trang sức, phụ kiện đi kèm.

2. Nam giới cũng phải khiến đẹp:

Theo dữ liệu từ 1 siêu thị khảo sát Statistica, ngành công nghiệp làm đẹp cho “cánh mày râu” trị giá 21,65 tỷ đô la vào năm 2018. Và được dự báo sẽ tăng cao 29,14 tỷ đô la vào năm 2024. Ấy là lý do vì sao chúng ta thấy các thương hiệu kinh doanh sản phẩm khiến đẹp cho đàn ông như Dollar Shave Club, Beardbrand, Harry Nott,… chóng vánh nức tiếng toàn cầu.

Thế buộc phải đây là một ý tưởng buôn bán quy mô nhỏ chẳng hề tồi dành cho bạn. Trong ngành bán lẻ truyền thống, sở hữu thể nói lĩnh vực này còn khá mới. Trường hợp bạn thấy thích thú thì hãy thử tạo ra 1 nhãn hàng đem đến trải nghiệm mua tậu, khiến đẹp hoàn toàn dành cho quý ông. Biết đâu, thành công đang đợi bạn!

3. Chăm sóc sức khỏe:

những chuyên gia nhận định lĩnh vực chăm chút sức khỏe là một ngành cực kỳ sinh lợi cho các nhà bán buôn. Hiện tại, đây là 1 ngành công nghiệp trị giá sắp 4000 tỷ đô la. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, người dùng đã chi 200 tỷ đô la cho việc khám và trông nom sức khỏe định kỳ. Bên cạnh cũng mang hơn 50 triệu người là thành viên của các phòng tập thể dục. Qua các con số này đã chứng minh người dùng luôn sẵn sàng chi tiền để giúp đáp ứng những mục tiêu, nhu cầu về chăm lo sức khỏe.

Vậy bắt buộc, 1 liên hệ chuyên về các sản phẩm healthy hoàn toàn là ý tưởng buôn bán quy mô nhỏ hoàn hảo để bạn mang thể bắt đầu. Điều quan yếu, để thành công trên thị trường này, bạn buộc phải nên làm cho nổi bật được tính năng, thuận tiện. Cũng như đảm bảo cam kết chất lượng về những sản phẩm của bạn so mang đối thủ cạnh tranh.

4. Liên hệ đồ gia dụng:

Bất cứ gia đình nào cũng bắt buộc tới đồ gia dụng. Do vậy đây là một trong các mặt hàng được tiêu dùng phổ biến hiện nay. Cũng chính do vậy mà các nhà bán sỉ luôn kiểm tra chúng vươn lên là mặt hàng buôn bán tuyệt vời lúc khởi nghiệp.

Xác định thị trường của bạn là ở đâu? Nhắm vào các đối tượng nào? Hãy giải đáp câu hỏi ấy một phương pháp cân nhắc trước khi bước vào đầu tư. Không biết bạn khởi đầu sớm hay muộn, trước bạn mang bao nhiêu người đã khiến cho, nhưng trường hợp bạn làm cho tốt hơn thì thị trường lĩnh vực này vẫn luôn rộng mở.

5. Quầy bán đồ ăn di động:

Thêm một ý tưởng marketing quy mô nhỏ đầy độc đáo, đó là mở quầy bán đồ ăn di dộng, trên 1 mẫu xe tải chả hạn. Nó có tính khả thi và giúp hà tiện vốn cao hơn nhiều so có việc mở một nhà hàng đồ ăn cố định, lâu dài. Theo báo cáo của MobileCuisine.com thì hình thức bán buôn di động này đã nâng cao từ 803,8 triệu đô la doanh thu trong năm 2014 lên tới một,2 tỷ đô la trong năm 2015.

Quầy bán đồ ăn di động – ý tưởng buôn bán quy mô nhỏ đầy độc đáo và sáng tạo
thế mạnh của kinh doanh quầy bán đồ ăn di động chính là bạn mang thể linh động di chuyển địa điểm ở khắp nơi. Từ ấy, bạn mang thể dùng cho được đa dạng nhóm quý khách rộng rãi hơn, nhất là về mặt địa lý. Còn giả dụ bạn nhất quyết việc kinh doanh tại một địa điểm. Nó với thể khiến cho bạn bị gò bó và mắc kẹt. Ví như ấy chẳng phải là 1 điểm marketing tiện lợi. Bạn sở hữu thể tham khảo nhãn hiệu All American Dave, để biết bí quyết họ đã thành công như thế nào lúc kinh doanh quầy bán đồ ăn di động.

6. Shop quần áo di động:

Ý tưởng này về hình thức thì cũng tương tự như ý tưởng trên. Điểm chung đều là có thể dễ dàng linh động vận động giữa các địa điểm. Còn lĩnh vực cá tính thì có lẽ không bắt buộc cần nói thêm quá phổ biến, nó vẫn luôn là 1 trong những lĩnh vực thu hút người dùng nhất.

các chuyên gia cho rằng hiện nay, đặc điểm di động chính là 1 trong các khía cạnh giúp ngành bán lẻ với lợi nhuận cao nhất. Le Fashion Truck là 1 ví dụ lý tưởng của 1 liên hệ áo xống di động. Hình thức buôn bán độc đáo này đã lôi kéo được một lượng to quý khách là người dân địa phương ở khu vực đấy, cộng sở hữu sự chú ý của du khách lúc đến tham quan Los Angeles.

7. Địa chỉ vật liệu xây dựng trực tuyến (online):

kinh doanh vật liệu xây dựng online đang là một xu thế mới trên thị trường hiện nay. Hình thức buôn bán này sở hữu thể thực hiện dễ dàng và đem đến hiệu quả cao. Mang sự lớn mạnh hàng loạt dự án bất động sản đã làm cho việc buôn bán nguyên liệu xây dựng đích thực là lĩnh vực marketing đầy tiềm năng. Ngoại giả để mở 1 liên hệ bán nguyên liệu xây dựng bắt buộc khá đa dạng vốn cho việc thuê mặt bằng, cũng như đầu vốn hàng hóa.

Chính do đó hình thức kinh doanh nguyên liệu xây dựng trực tuyến được xem là đầy triển vọng. 1 Số nhãn hàng đã thành công với ý tưởng buôn bán này bao gồm Casper, Warby Parker và Bonobos. Và giả dụ bạn mang hứng thú mang ngành bán lẻ này, hãy thử xem, dù sao thì có hình thức marketing này cũng đảm bảo cho việc bạn chẳng phải lấm lem đất cát đâu!

8. Gian hàng cho thuê hoặc ký gửi:

shop ký gửi giống như nơi trung gian để nhận đồ và bán giúp đồ cho đa số người. Còn gian hàng cho thuê thì bạn với nhận diện qua các hội chợ, lễ hội. Chẳng phải toàn bộ những ai buôn bán cũng đều dễ dàng có được 1 mặt bằng để bán hàng.

Vậy cần trường hợp bạn đang mang 1 diện tích lợi ích để làm mặt bằng buôn bán, hãy cho thuê nó. Bên cạnh đó, ý tưởng dị biệt ở đây là thay vì chỉ cho một tổ chức bán sỉ nào đó thuê, thì bạn mang thể phân chia mặt bằng của mình thành đa dạng lô trống hay gian hàng khác nhau và cho thuê giá phải chăng.

9. Kinh doanh nhượng quyền:

Mô hình nhượng quyền buôn bán nhãn hiệu (franchising) không phải còn xa lạ có giới kinh doanh. Bây giờ đã mang đa số shop nhượng quyền của các nhãn hiệu to trên thế giới tại Việt Nam. Giả dụ bạn bắt đầu có số vốn ít và chưa đủ quy mô để tự làm kinh doanh bán hàng thì hình thức nhượng quyền này tương đối thích hợp. Vì các nhãn hiệu nhượng quyền lại thường là các nhãn hiệu lớn, đã được đa dạng người biết đến. Bởi vậy, lúc bạn buôn bán những sản phẩm/dịch vụ của họ thì sẽ luôn với được 1 lượng các bạn ổn định ngay từ ban đầu.

10. Sản phẩm độc lạ:

Ai trong chúng ta có lẽ cũng đều thích sở hữu được sản phẩm “độc nhất vô nhị”, “không đụng hàng”. Chính bởi vậy, việc kinh doanh sản phẩm độc lạ hoàn toàn là ý tưởng buôn bán quy mô nhỏ tương đối rẻ dành cho bạn. Giả dụ bản thân bạn cũng sở hữu đam mê mang lĩnh vực này, bạn có thể sưu tầm và kiếm tìm nguồn hàng để nhập hoặc làm ra các sản phẩm độc đáo.

bóng đèn Color Cat – mang thể sao chép màu nhan sắc của bất kỳ thứ nào xung quanh lúc chạm vào – đây bảo đảm là sản phẩm độc lạ mà bất kỳ ai cũng muốn có
Chỉ nên bạn biết đánh trúng vào tâm lý người mua thông qua nội dung quảng cáo về sản phẩm thì bảo đảm sẽ luôn đắt khách. Hãy nhìn vào Rare Finds – một tỉ dụ thương hiệu xuất sắc trong ngành bán buôn khi đeo đuổi này.

11. Quà tặng, đồ lưu niệm, đồ cổ:

giả dụ chú ý một tẹo, bạn sẽ thấy càng ngày chúng ta lại càng mang phổ biến dịp lễ, rộng rãi ngày kỉ niệm để tặng quà cho nhau. Thậm chí đa dạng người chỉ buộc phải thấy đẹp là tậu, thích là chọn mà chẳng bắt buộc dịp gì hay buộc phải tặng cho ai cả. Vậy phải marketing đồ lưu niệm là một trong những mảnh đất hay ho mà chúng ta sở hữu thể khai phá. Chưa nhắc mặt hàng quà tặng, đồ lưu niệm,… xác thực là ý tưởng buôn bán quy mô nhỏ vì chúng không ngốn của bạn quá phổ biến vốn khi mới khởi đầu. Vì vậy, cứ lặng tâm mà khai triển nhé!

bên cạnh, bạn cũng sở hữu thể sức marketing mặt hàng đồ cổ, ví dụ như nhãn hàng Jay và Silent Bob, Secret Stash bán các băng đĩa phim, ca nhạc và các tài liệu thời xưa, thuộc vào các thập niên 70 – 80, họ đã thu hút được sự sử dụng rộng rãi, chú ý của nhiều các bạn.

12. Sản phẩm truyền thống gia đình:

nếu như gia đình bạn có nghề kinh doanh truyền thống sản phẩm nào đó, hãy nguồn gốc từ điểm này. Vì đây hoàn toàn mang thể là 1 ý tưởng buôn bán quy mô nhỏ mà bạn không cần cần kiếm tìm ở đâu xa.

ấy cũng chính là phương pháp mà nhãn hiệu The Giving Manger khởi đầu. Mang nghề buôn bán truyền thống là làm đóng giày dép, gia đình họ đã kế thừa và lớn mạnh công việc này qua hơn 3 thế hệ. Điều khiến cho họ vượt trội và được khách hàng đam mê chính là nhờ sự duy trì và tin tưởng vào chất lượng của một nhãn hiệu lâu đời.

13. Rượu:

Lướt qua danh sách các nhà bán buôn với doanh thu cao nhất của Liên đoàn bán lẻ nhà nước năm 2017 và bạn sẽ thấy được trong số ấy mang 1 số đơn vị kinh doanh rượu. Mặt hàng này đầy đủ là một trong những nhu cầu cần phải có của các bạn dù bất nhắc tình trạng của nền kinh tế sở hữu đang như thế nào đi chăng nữa. Cứ nhìn vào thương hiệu Grain & Vine là minh chứng cho cửa hàng buôn bán rượu đã xây dựng thành công.

Ở Việt Nam Rượu vẫn luôn là một mặt hàng “nhạy cảm” bởi nó không phải được khuyến khích trong buôn bán. Nhưng ngược lại rượu cũng là 1 trong những mặt hàng được tiêu thụ rộng rãi nhất tại Việt Nam. Nếu biết nắm bắt thời cơ bạn hoàn toàn sở hữu thể marketing rẻ mặt hàng này.

14. Đặc sản địa phương:

Theo một cuộc khảo sát của nhà hàng Yodle, họ nhận thấy rằng đa số người tiêu dùng thích tậu chọn và tiêu thụ đặc sản địa phương. Trường hợp tại địa phương, vùng miền bạn sinh sống không phải sở hữu đặc sản hay sản phẩm gì độc đáo để bán. Bạn sở hữu thể lấy hàng từ địa phương khác để bán.

Mặt hàng này lôi kéo được lượng người dùng lớn trên thị trường, đặc trưng là những khu đô thị lớn. Đó là lý do đặc sản vùng miền càng ngày càng lên ngôi và có chỗ đứng kiên cố trên thị trường. Chỉ bắt buộc sắm được nguồn hàng uy tín, bảo đảm được chất lượng. Chắc chắn ý tưởng marketing đặc sản địa phương của bạn sẽ phát đạt.

15. Địa chỉ thời trang:

không phải sở hữu gì bắt buộc tranh luận khi mà lĩnh vực thời trang luôn nằm trong top các mặt hàng buôn bán tiềm năng. Vì dễ bán, vốn ít, lợi nhuận cao. Nhưng cũng như mỹ phẩm, “đất chật người đông”. Do đây là miếng đất quá phì nhiêu phải càng ngày càng đa dạng người đổ xô vào kinh doanh. Tin mừng cho bạn là cộng có việc phát triển kỹ thuật đã kéo theo rộng rãi hình thức marketing hơn được có mặt trên thị trường.

Thay vì bán hàng phong cách như trước đây là buộc phải sở hữu shop, showroom thì bây giờ bạn với thể bán online qua rộng rãi kênh như Website, Fanpage, sàn TMĐT, Zalo, Instagram,… quan trọng là bạn phải đầu tư vào chất lượng sản phẩm, nội dung, hình ảnh thật thời trang để lôi kéo người mua.

16. Liên hệ công nghệ:

công nghệ thì không dừng phát triển và các sản phẩm mới luôn được cập nhật liên tục. Ngay cả khi người sử dụng đã có 1 phiên bản ngày nay của sản phẩm này. Sau một thời gian, phiên bản mới hơn của nó được tung ra và các bạn lại tiếp tục bỏ tiền để có. Các tín đồ của Iphone chắc có lẽ hiểu siêu rõ điều này.

Vậy cần buôn bán shop khoa học thật sự là ý tưởng marketing quy mô nhỏ đầy thời cơ. Bạn không hề sợ không mang quý khách. Cứ nhìn vào các “ông trùm” ngành kỹ thuật như Apple, Samsung,… là đủ thấy sự phát triển, thành công và tiềm năng lâu dài của lĩnh vực này.

17. Đồ vật khiến cho vườn:

Từ báo cáo của nhà hàng thị trường eMarketer, số liệu cho thấy các cửa hàng nguyên liệu xây dựng và các địa chỉ cung cấp thiết bị, dụng cụ khiến cho vườn sở hữu sự phát triển to nhất. Từ năm 2016 tới nay, tổng doanh thu nâng cao gần 11%. Tại Việt Nam, có nhẽ việc kinh doanh thiết bị, dụng cụ làm vườn còn chưa phổ biến. Nhưng chính vì thế mà bạn mang thể là 1 trong những người tiền phong và ít nên khó khăn.

18. Sản phẩm dành cho trẻ em:

Theo báo cáo, ước lượng mỗi phụ huynh nhàng nhàng chi khoảng 6.500 USD cho việc chọn đồ chơi trong suốt cuộc đời 1 đứa trẻ. Thêm vào đấy, dân số ngày càng tăng đồng nghĩa có việc mang đa dạng em bé có mặt trên thị trường hơn. Do vậy, những mặt hàng dành cho trẻ em từ đồ chơi, quần áo, giày dép,… hay bất cứ thiết bị gì tương tác tới trẻ con đều là sản phẩm buôn bán đầy tiềm năng. Nếu bạn còn đang băn khoăn buộc phải chọn lọc ý tưởng buôn bán quy mô nhỏ nào để khởi nghiệp? Có nhẽ ý tưởng này là dành cho bạn.

19. Mỹ phẩm và chăm chút làm đẹp:

Cũng như lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và những sản phẩm khiến cho đẹp, săn sóc thân thể luôn là nhu cầu chẳng thể thiếu trong thời đại hiện tại. Ngoại giả, chính vì đây là thị trường rầm rộ, luôn lôi kéo người dùng cần cũng đầy rẫy sự khó khăn.

Dù vậy, “trăm người bán thì vạn người mua”, lĩnh vực này vẫn luôn là mảnh đất béo bỡ để có thể giúp bạn khởi nghiệp khiến giàu. Quan yếu là bạn cần với chiến lược kinh doanh đúng đắn cộng sở hữu các chiến dịch buôn bán hiệu quả để giúp khiến nổi bật nhãn hiệu của bạn giữa rừng đối thủ cạnh tranh.

20. Mỹ phẩm handmade:

Theo nghiên cứu thị trường từ công ty Energias, thị trường những sản phẩm khiến đẹp hữu cơ toàn cầu dự định sẽ nâng cao từ 14,8 tỷ USD năm 2017 lên 28,7 tỷ USD vào năm 2024. Những năm gần đây xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên ngày một phát triển thành phổ biến.

các tín đồ làm đẹp e sợ sử dụng các mẫu hóa mỹ phẩm sẽ gây tổn hại cho da. Thay vào đấy chiếc mỹ phẩm handmade mang thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không phải cất chất hóa học, nhanh chóng lên ngôi. Vậy cần, giả dụ bạn cảm thấy hứng thú có lĩnh vực này thì buộc phải thử sức và vốn bỏ ra ban đầu không phải cần rộng rãi.

21. Hàng Second-hand (đã qua sử dụng):

Trên thế giới đã với các hệ thống bán hàng second-hand siêu thành công như Second Time Around hay Once Upon A Child. Còn ở Việt Nam, mô hình này tương đối mới mẻ thế nhưng nó tỏ ra tương đối thích hợp trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Thông qua ý tưởng marketing quy mô nhỏ này, bạn không nên bắt buộc đầu tư quá đa dạng vốn mà có thể kiếm tiền dễ dàng.

Lợi thế của hình thức kinh doanh hàng second-hand chính giá cả tốt hơn phổ biến so với hàng mới trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng ăn xài lúc vừa hà tằn hà tiện vừa sắm tậu được hàng tương đối phải chăng. Theo một khảo sát vừa rồi, ở Việt Nam đang có hơi rộng rãi bạn teen thực hành thành công mô hình marketing này và lôi kéo được nhiều người mua.

22. Thực phẩm hữu cơ sạch:

Năm 2018, trong 1 cuộc thăm dò đã cho ra kết quả, với hơn 1 nửa người sử dụng Hoa Kỳ thích và đang tiêu dùng thực phẩm hữu cơ. Do vậy, đây là ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ đáng để bạn chọn lọc khởi nghiệp. Sở hữu số đông cơ hội trong phân khúc thị trường đang tăng trưởng này.

mặc dầu mức giá thực phẩm hữu cơ sạch mang cao hơn so sở hữu những thực phẩm được bày bán ở chợ truyền thống nhưng vẫn được người sử dụng chọn lựa. Bởi vì tình trạng thực phẩm “bẩn”, tiêm hóa chất, thuốc trừ sâu,… đang tràn lan khắp nơi bắt buộc việc chọn lựa thực phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh đang dần được người sử dụng nhận thức và tiêu thụ nhiều hơn.

23. Thú cưng:

Theo dữ liệu từ Gallup, khoảng 60% người Mỹ mang thú cưng. Khoảng 68% trong số họ tặng quà là thú cưng cho bạn bè, người nhà vào những dịp đặc biệt. Tất tần tật các trang bị tương tác tới thú cưng như là đồ chơi, thực phẩm, quần áo… đều với thị trường tăng trưởng ổn định ở Hoa Kỳ.

Qua đấy, bạn đã thấy được tiềm năng của ý tưởng kinh doanh này rồi chứ. Điển hình như Sandgate, một shop thú cưng với trụ sở tại Úc. Vừa rồi họ đã phát triển 60% lợi nhuận. Tại Việt Nam, nhu cầu “sắm” thú cưng để bầu bạn đang dần phồn thịnh hành. Vậy buộc phải, chỉ bắt buộc đầu tư số vốn nhỏ ban sơ cùng mang những chiến lược đúng đắn. Đảm bảo địa chỉ thú cưng của bạn với thể đạt được thành công to lớn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>