Bật mí 8 bí kíp làm đẹp ‘mỳ ăn liền’

Đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả vô cùng bất ngờ và thú vị.

1. Để làm giảm sự khô, cứng tóc bởi dưới những tác động độc hại từ môi trường, bạn nên sử dụng mặt nạ dưỡng tóc 1 tuần/ lần. Nếu có thời gian, bạn nên dùng mặt nạ tự chế từ thiên nhiên.

cham soc toc2 1316504234 500x314 Bật mí 8 bí kíp làm đẹp ‘mỳ ăn liền’

2. Chấm các đường kẻ mắt dạng lỏng ở chính giữa phần dưới lông mi cho cái nhìn tự nhiên nhất.

3. Chữa đôi môi khô bằng cách tẩy tế bào chết với đường vài lần trong tuần, sau đó thoa một lớp Vaseline trước khi đi ngủ.

4. Bạn nên dùng sửa rửa mặt ngăn ngừa mụn trứng cá trước thời điểm dễ bị nổi mụn một tuần. Đừng để đến lúc mụn nổi lên mặt thì sẽ mất nhiều thời gian chữa trị.

5. Giữ cho các lớp trang điểm của bạn lâu trôi bằng cách áp dụng kem nền dưỡng da trước khi trang điểm. Nó sẽ hoạt động như một chất keo để giữ lại các lớp trang điểm.

6. Sử dụng phương pháp tự ở nhà: Mặt nạ dưỡng da bằng hỗn hợp chuối, dầu oliu và một quả trứng để đem đến làn da mềm mại, mịn màng như em bé.

7. Để hương thơm lưu giữ được dài lâu, hãy dùng kem dưỡng ẩm lên các vùng da mà bạn định dùng nước hoa. Vì khi da bạn bị khô, nước hoa sẽ bị bay mùi nhanh hơn.

8. Cách tốt nhất để khắc phục làn da khô là thoa dầu dưỡng thể, sau đó phủ lên một lớp kem dưỡng da và để nó ẩn trong lớp áo choàng. Bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Theo – Khám phá

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>